DANH MỤC

Hướng dẫn cài đặt xem camera giám sát Kbvision cho máy tính

  • 09/06/2020

Cài đặt chế độ xem cho camera Kbvision với phần hướng dẫn chi tiết của đội ngũ camera Gia Phong dưới đây sẽ giúp các bạn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Trước khi cài đặt chúng ta cần tải phần mềm KBiVMS dành cho máy tính.

Bạn download và giải nén ra màn hình và tìm biểu tượng của phần mềm.

Chúng ta tiến hành cài đặt với những bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm về chúng ta mở phần mềm ra để bắt đầu cài đặt. Phần mềm sẽ bắt nhập Pass để bắt đầu. Các bạn nhập admin rồi chọn Login để đăng nhập

Bước 2: Tiếp theo ta chọn DEVICES để vào phần cài đặt xem camera.

Bước 3: Lúc nãy sẽ hiện ra một giao diện cài đặt như hình dưới, chúng ta chọn vào Manual Add  để cài đặt các phần xem camera.Bước 4: Đây là bước dùng để cài đặt các mục cần thiết để xem camera Kbvision trên máy tính:-Device name: Bạn lựa chọn đặt tên tùy thích để phân biệt với các mục khác

-Method to add: Bạn lựa chọn bằng tên miền hoặc IP

-IP/Domain name: Bạn có thể nhập địa chỉ IP của đầu ghi hình camera Kbvision (phần này xem được nội mạng). Nếu bạn muốn xem được cả nội mạng và ngoại mạng thì bạn nên đi đăng ký một tên miền.

-User name: admin

-Password: 

Bạn có thể để trống hoặc đặt mật khẩu bảo mật. Để giúp việc bảo mật được tốt hơn camera Gia Phong khuyên bạn nên để chế độ mật khẩu.

Sau đó chọn "Save and Continue" để lưu lại và xem camera của mình.

Như vậy với những thao tác đơn giản, camera Gia Phong đã giúp quý khách hàng có thể cài đặt được chế độ xem của camera Kbvision. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm tại camera Gia Phong chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng nơi quý khách hàng.