DANH MỤC

Tin Tức

 • KHUYẾN MÃI LỚN KHI LẮP TRỌN BỘ CAMERA TẶNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  "Lắp Trọn Bộ Camera KBVision - Quý Khách hàng được TẶNG ngay 1 Bộ Đèn Năng Lượng Mặt Trời".
 • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA 3 TẶNG 1

  Chi tiết chương trình: KHI MUA 3 CAMERA KB ONE MODEL KN-2001WN TẶNG NGAY 1 ĐẦU GHI KX-A7104SD6 Thời gian áp dụng: Từ 24/06/2020 – 01/07/2020
 • Hướng dẫn khởi tạo nhanh camera IP

  Làm thế nào để có thể khởi tạo nhanh Camera giám sát IP KBVISION một cách nhanh chóng? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là đối với những bạn lần đầu tiếp xúc với việc khởi tạo camera IP KBVISION. Ngày hôm nay Camera Gia Phong xin chia sẻ đến các bạn cách khởi tạo nhanh Camera IP KBVISION trên đầu ghi cũng như trên phần mềm trên máy tính!
 • Hướng dẫn reset pass camera Ip Kbvison

  Như các bạn cũng biết thì camera IP đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của mọi người. Việc sử dụng, lắp đặt đang ngày càng trở nên đơn giản hơn và mọi người đều có thể làm được. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt, sử dụng đôi khi các bạn sẽ gặp phải một số tình huống tiêu biểu như quên mất mật khẩu của thiết bị. Reset camera IP có 2 cách đó là reset mềm và reset cứng. Reset mềm thì chúng ta sẽ thao tác trên máy tính còn reset cứng chúng ta sẽ tháo camera ra và thao tác trực tiếp trên Main board của camera.
 • Hướng dẫn cài đặt xem camera giám sát Kbvision cho máy tính

  Hướng dẫn cài đặt xem camera Kbvision cho máy tính