DANH MỤC

CÔNG TY TNHH CAMERA GIA PHONG

  • 02/06/2020

Công ty TNHH CAMERA GIA PHONG  được thành lập tháng 8 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên phân phối  các sản phẩmvề camera.(HIKVision,KBVISION,GLOBAL,VIITACAM),các thiết bị chống trộm,thiết bị mạng,máy chiếu,máy chấm công,cable(dây mạng,dây đồng trục)và các linh kiện …
Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: " UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY" làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!
Một số công ty camera hợp tác với Công Ty TNHH CAMERA GIA PHONG .
Công Ty TNHH camera KBVISION.
Tiên phong trong vấn đề phát triển Thương hiệu camera quan sát KBVISION được nhiều người biết đến như một thương hiệu đẳng cấp. công nghệ luôn phát triển, có thể nói công ty camera KBVISION là đơn vị ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhanh nhất trong sản phẩm của mình.
Công Ty TNHH camera GLOBAL.
Camera hang đầu tại Việt Nam phát triển thương hiệu Camera quán sát GLOBAL, được đánh giá rất cao về chất lượng camera và độ bền. song song như vậy, tiêu chí chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá rất tốt, luôn lắng nghe và cố gắng.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:
 
-Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.
 
- Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận bảo trì sửa máy tính, máy in….
 
Dịch vụ lắp đặt camera của công ty Camera Gia Phong.
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng : Tư vấn đúng giải pháp để tiết kiệm chi phí, Chọn đúng loại camera để tăng độ bền.
Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng : Tư vấn đúng vị trí để đảm bảo khi sự cố thu được tín hiệu, chọn đúng loại phù hợp thẩm mỹ và chất lượng cửa hàng. 
Lắp đặt camera quan sát gia đình : Chọn đúng thương hiệu, tư vấn lắp đặt đúng vị trí đảm bảo an toàn khi có kẻ giang xâm nhập sẽ ghi hình được dữ liệu.
Lắp đặt camera quan sát văn phòng : Công ty camera an thành phát luôn tư vấn đúng nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng đúng mục đích sử dụng. giám sát tổng quát nhân viên làm việc trong văn phòng.
Lắp đặt camera quan sát công ty: với tiêu chí lựa chọn gói sản phẩm phù hợp để lắp đặt công ty, thương hiệu đẳng cấp để đánh bóng thương hiệu là điều cần thiết nhất khi lắp đặt camera quan sát cho công ty.
Dù quý bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, khi quý khách cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm như ý!
Tên Công Ty TNHH CAMERA GIA PHONG
Địa chỉ : Địa chỉ: 2A đường số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.014.072- 0909.110.107.
SẢN PHẨM CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Thành công của chúng tôi là mang đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất!
Xin trân trọng kính chào!